Dự án

Bài viết

TƯ VẤN THƯƠNG HIỆU MP KEAWAY


MANDALA đã đồng hành cùng Hoa hậu doanh nhân hoàn vũ Lâm Hải Vi xây dựng nên KEAWAY - Nhà phân phối và bán lẻ sản phẩm chăm sóc da & sức khỏe cao cấp...

Ngay từ những ngày đầu, MANDALA đã cùng Ms Lâm Hải Vi nghiên cứu thị trường, đưa ra chiến lược kinh doanh phù hợp, từ đó MANDALA đặt tên thương hiệu, thiết kế logo và đồng hành suốt những bước đi đầu tiên của Công Ty TNHH Quốc Tế KEAWAY

Với slogan KEEP AWAY AGING, KEAWAY tập trung vào việc lưu giữ nét thanh xuân trên gương mặt bằng những sản phẩm có chất lượng vượt trội cùng công nghệ hiện đại nhất. Keaway mong rằng, những sản phẩm của mình có thể góp phần mang sự tươi trẻ lan tỏa khắp mọi nơi, đến với tất cả mọi người đúng như sứ mệnh tốt đẹp mà Keaway muốn hướng tới.

 

TẦM NHÌN

Mục tiêu lớn nhất của Keaway chính là trở thành nhà phân phối và bán lẻ hàng đầu Việt Nam về các sản phẩm chăm sóc da và sức khỏe uy tín, chất lượng, được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Châu Á. Keaway không chỉ mong muốn góp phần lan tỏa văn hóa làm đẹp đến với mọi người mà còn mang đến sự cam kết cho dịch vụ chu đáo và trách nhiệm cũng như không ngừng đổi mới để hoàn thiện, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường về sự uy tín và đảm bảo về mọi mặt.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

- Phương châm hoạt động chính của công ty chính là sự  UY TÍN. Uy tín trong cam kết về chất lượng sản phẩm lẫn dịch vụ chăm sóc khách hàng.

- Mọi hoạt động của công ty luôn đi kèm với  ĐẠO ĐỨC. Đạo đức trong sự trung thực với khách hàng và trách nhiệm trước xã hội.

- Chìa khóa đi đến thành công chính nhờ vào  TÂM HUYẾT. Tâm huyết trong việc xây dựng và nỗ lực vượt qua khó khăn để công ty ngày càng hoàn thiện.

http://keaway.com

Bài viết liên quan

zalo