COACHING CEO & LÃNH ĐẠO

Bài viết

COACHING CEO - CHỦ DOANH NGHIỆP


Từ cổ chí kim, bất kỳ vị vua hay tướng soái nào muốn thành tựu nghiệp lớn cũng đều cần có quân sư giỏi bên cạnh. Tương tự như các lãnh đạo doanh nghiệp, các giám đốc điều hành ngày nay, sự thành công sẽ toàn diện khi bên cạnh họ có một cố vấn chiến lược đủ tâm, tầm, tài...

MANDALA – Người bạn, người cố vấn thân thiết của các CEO Việt, chúng tôi đồng hành cùng các CEO từ quá trình Khởi Nghiệp, Xây Dựng, đến khi Vận Hành và Phát Triển. Chúng tôi giúp các chủ doanh nghiệp, các CEO xây dựng nên một doanh nghiệp có nền tảng vững chắc, linh hoạt với thị trường, nguồn nhân lực chất lượng, bằng việc kết hợp hài hòa 3 yếu tố: Thiên Thời - Địa Lợi - Nhân Hòa.

13 năm qua là một hành trình đủ dài để chúng tôi nhìn thấy tường tận những điểm mạnh, điểm yếu, những gì có thể khiến một lãnh đạo thành công, và những gì có thể làm một chủ doanh nghiệp thất bại. MANDALA xâu chuỗi tất cả và tạo ra những mô hình, những phương pháp, những cách thức và nguyên lý thành công phù hợp với từng đối tượng CEO, Chủ doanh nghiệp.

  • Bạn vừa khởi nghiệp và cần có những sự cố vấn, hướng dẫn trong các bước đi sắp tới.
  • Công ty của bạn đang chuẩn bị chuyển sang một giai đoạn mới, và bạn cần tái cấu trúc lại phương thức lãnh đạo và chiến lược doanh nghiệp.
  • Doanh nghiệp của bạn đang rơi vào khủng hoảng và cần có sự cố vấn từ một chuyên gia thật sự.

     HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN. 

 

Nếu bạn cần hỗ trợ, vui lòng để lại THÔNG TIN bên dưới - mục LIÊN HỆ TƯ VẤN.

Chúng tôi sẽ liên hệ và hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất. 

 

Bài viết liên quan

zalo