Tin tức

Bài viết

Đào tạo văn hóa Doanh Nghiệp Tập đoàn Tân Phát Etek tại Hà Nội


Một ngày tràn ngập năng lượng học tập cùng Tập đoàn Tân Phát Etek tại Hà Nội.
Chuyên đề “Sức mạnh của văn hoá Doanh nghiệp trong kinh doanh và Quản trị hiện đại”
1. Văn hóa doanh nghiệp là gì?
Văn hóa doanh nghiệp là những giá trị về mặt văn hóa được hình thành trong quá trình phát triển của doanh nghiệp. Chúng dần chuyển thành những giá trị cốt lõi và truyền thống của tổ chức. Nói cách khác, đây là những giá trị mà các thành viên trong doanh nghiệp đều thống nhất và cùng nhau thực hiện.
Hiểu đơn giản thì văn hóa doanh nghiệp là một tài sản quý giá, góp phần tạo nên bản sắc riêng của doanh nghiệp. Văn hóa doanh nghiệp không phải chỉ đơn thuần là những slogan, quy định mà là những giá trị truyền thống của doanh nghiệp. Dễ hình dung hơn thì văn hóa doanh nghiệp như cá tính của doanh nghiệp. Bên cạnh việc chủ động xây dựng thì văn hóa doanh nghiệp có thể hình thành một cách vô hình mà chính bản thân doanh nghiệp không dự đoán trước được.
2. VAI TRÒ CỦA VĂN HÓA DOANH NGHIỆP
Những công ty lớn đều có văn hóa riêng biệt với những nét đặc trưng. Đây là hệ thống những chuẩn mực của doanh nghiệp có vai trò to lớn đối với sự phát triển của doanh nghiệp. Cụ thể, văn hoá doanh nghiệp giúp:
- VHDN tạo ra sự thống nhất trong hành động (Hành vi của nhân viên; phong cách và hệ thống giá trị của lãnh đạo tạo thành sức mạnh đoàn kết cao nhất).
- Tạo môi trường làm việc lý tưởngVăn hóa doanh nghiệp giúp kết nối những người có sự khác biệt về tính cách, phong cách sống và làm việc
- Tùy vào vị trí của mỗi người, VHDN áp dụng theo những cách khác nhau:
* Nhân viên: hiểu và hội nhập vào môi trường VHDN của Công ty.
* Lãnh đạo: hiểu và làm thay đổi hay điều chỉnh VHDN.
- Nâng cao sức mạnh cạnh tranh cho công ty trong thị trường tiêu thụ và thị trường lao động.
 
Hình ảnh thực tế tại Tập đoàn
 

Bài viết liên quan

zalo