Tin tức

Bài viết

PHONG THỦY TRONG KINH DOANH “NHỮNG BÍ MẬT THU HÚT TÀI LỘC”.


Xã hội hiện tại biến động rất lớn và rất nhanh, đặc biệt là môi trường kinh doanh bị tác động bởi các ngoại lực xung đột lợi ích trên toàn cầu và xu hướng năng lượng đa chiều chi phối rất mạnh lên các quyết định thời 4.0. Chính vì thế mà Doanh nhân và các nhà quản lý mỗi ngày rất dễ bị phân tán nguồn năng lượng bản thân, điều này dễ làm cho họ bị loạn động. Tâm loạn động vạn sự sẽ loạn động theo. Cho nên khi “LOẠN TÂM —> TÁN KHÍ —> TẢN THẦN —> LÀM ĂN THUA LỖ, PHÁ SẢN hoặc BỊ STRESS NẶNG NỀ, DÒNG TIỀN TẮT NGHẼN...”

Một doanh nhân nếu muốn có “THU HOẠCH LỚN” phải có nguồn năng lượng đầu vào thật tốt, khi có “năng lượng tốt à giúp tư duy tốt à nhận thức tốt à kiên định à bình tĩnh à an tĩnh à suy nghĩ chu toàn à thu hoạch lớn”.

Đầu óc ta giao tiếp với cơ thể thông qua sức khỏe, tình trạng sức khỏe quyết định thông tin được chia sẽ qua các Nơ Ron thần kinh để giúp bạn đưa ra các quyết định quan trọng trong cuộc sống mỗi ngày.
—> Chính vì thế mà mỗi Doanh nhân cần phải quản trị nguồn năng lượng của chính mình, và đây là con đường giúp cho tài lộc hanh thông, sự nghiệp thịnh vượng qua việc kết nối nhân hòa, biết tạo dựng địa lợi và tận dụng thời cơ để xây dựng sự nghiệp trường tồn.

Công thức và phương pháp đặc biệt này sẽ được Chuyên gia Nguyễn Ngoan (Top 10 chuyên gia Phong thủy nổi tiếng nhất Việt Nam) giải đáp trong buổi chia sẽ sắp tới dành cho Doanh Nhân.

NGUYỄN NGOAN

Chuyên gia Phong thủy & Quản trị

Bài viết liên quan

zalo