Dự án đã thực hiện

Bài viết

Đào tạo "PHONG THỦY ỨNG DỤNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN 4.0" - TẬP ĐOÀN BDS SUN GROUP


3 NGÀY TRÀN NGẬP NĂNG LƯỢNG CÙNG TẬP ĐOÀN BĐS SUN GROUP VỚI KHÓA HỌC ĐẶC BIỆT: "PHONG THỦY ỨNG DỤNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN 4.0".

Phong thủy trong bất động sản là một trong những yếu tố quan trọng tâm linh. Nó cũng mang ý nghĩa khá lớn đối với nhiều nhà đầu tư và khách hàng khi lựa chọn bất động sản. Bởi lý do, nó là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến cuộc sống và tài vận của mỗi gia đình trong tương lai.

Các câu hỏi lớn từ nhà môi giới & nhà đầu tư bất động sản?

- Loại hình bất động sản nào sẽ bùng phát trong năm Nhâm Dần?

- Thị trường bất động sản sẽ ra sao trong vận từ 2021-2030?

- Ai là người có thể đầu tư bất động sản thành công?

- Giá bất động sản biến động ra sao theo từng khu vực?

- Bất động sản đã thực sự hết thời vào cuối vận của nó?

- Phong thủy có quan trọng trong đầu tư bất động sản?

- Công thức nào giúp tôi đầu tư bất động sản an toàn nhưng hiệu quả nhất? ….

Phong thủy là một ngành khoa học “Lý Khí” đúc kết kinh nghiệm sống quý báo của cha ông chúng ta trong nhiều ngàn năm lịch sử. Phong thủy giúp chúng ta biết cách “sống hài hòa thuận theo tự nhiên” để phát triển bền vững. Hơn thế nữa phong thủy giúp ta thấu hiểu về sự biến đổi và tiến hóa của vạn vật trong vũ trụ thông qua học thuyết âm dương, và ngũ hành -> Người xưa có câu: “Thuận thiên giả tồn - nghịch thiên giả vong”.

Chính vì thế mà trong Phong thủy có câu “NHẤT VỊ - NHÌ THẾ - TAM HƯỚNG - TỨ NĂNG LƯỢNG - NGŨ BỐ TRÍ ” Chương trình do Chuyên gia NGUYỄN NGOAN thiết kế dành riêng cho các tín đồ bất động sản, những người đam mê đầu tư và môi giới trong lĩnh vực đầy thú vị này.

Ngoài việc mang đến những kiến thức phong thủy chính thống & kinh nghiệm thực tiễn của chuyên gia sau quá trình tư vấn chuyên sâu về thị trường BĐS tại Việt Nam qua 63 tỉnh thành, và hơn 40 quốc gia trên thế giới. Chương trình còn giúp người học hiểu sâu sắc về thời vận của ngành, biết cách xác định thời điểm và vị trí thích hợp để đầu tư, mua bán hay tư vấn một BĐS được thắng lợi.

Bài viết liên quan

zalo