Dự án đã thực hiện

Bài viết

TƯ VẤN TÊN & CHIẾN LƯỢC PT GIÀY BEJO


Ngay từ những ngày đầu thành lập, MANDALA đã cùng đồng hành với công ty và sáng tạo ra Tên thương hiệu BEJO, cũng như Tư Vấn Chiến Lược Phát Triển Thương Hiệu BEJO.

 

BEJO – Be Your Joy: TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG THEO CÁCH CỦA BẠN

BEJO là một hiệu giày, nhưng điều BEJO hướng đến không chỉ là làm ra những đôi giày thời trang cho mọi người. Chúng tôi hiểu rằng cuộc sống chính là xâu chuỗi những trải nghiệm, và thật tuyệt vời biết bao nếu mỗi chúng ta được tận hưởng trọn vẹn những trải nghiệm đó, mà không bị bất cứ điều gì vướng bận dù đó chỉ là những đôi giày.

Từ những đôi giày đầu tiên, sau 30 năm miệt mài đóng giày cho mọi người, giờ đây chúng tôi đút kết mọi tâm huyết, kinh nghiệm và công nghệ hiện đại từ Châu Âu để tạo ra những đôi giày hoàn hảo nhất mang tên BEJO. BEJO đạt đỉnh cao về sự thoải mái và dễ chịu, giúp người sử dụng đi đến đâu cũng cảm thấy tự tin và vững chải.

HIỆN TẠI, BEJO đã phát triển HỆ THỐNG CỬA HÀNG ra toàn quốc với 9 chi nhánh trải dài từ TP.HCM, Bình Dương, Nha Trang, Hà Nội.

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Ngoan là một trong những người có giàu kinh nghiệm trong việc xây dựng chiến lược, kết nối chiến lược công ty với kế hoạch của đơn vị và hỗ trợ triển khai chiến lược. Chuyên gia phong thủy Nguyễn Ngoan không chỉ thành công trong lĩnh vực cố vấn phong thủy mà còn thành công trong lĩnh vực tư vấn chiến lược cho các doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

zalo