Dự án đã thực hiện

Bài viết

TƯ VẤN THƯƠNG HIỆU MP YOJI NATURE


MANDALA đã đồng hành cùng công ty từ những ngày đầu, khi dự án còn chưa thành hình. Mandala đã cùng chủ doanh nghiệp là chị Hoàng Tuyết Mai: đặt tên thương hiệu, tên công ty thiết kế logo, bộ nhận diện vô cùng đẳng cấp cho Yoji Nature...

YOJI NATURE – Một thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên đến từ Hàn Quốc. Mỹ Phẩm YOJI NATURE là toàn bộ tâm huyết của nữ CEO Hoàng Tuyết Mai người đã chèo lái con thuyền ZINI HOÀNG trong nhiều năm qua. Một nữ CEO trẻ với lòng nhiệt thành và đam mê các sản phẩm làm đẹp cùng với đó là sự cảm thông, thấu hiểu sâu sắc đối với chị/ em phụ nữ điều này đã thôi thúc Chị phải nỗ lực và không ngừng cải tiến các dòng sản phẩm làm đẹp.

"YOJI NATURE” mang một ý nghĩa riêng biệt và nhiều ý nghĩa:
Y – Young – Tươi trẻ
O – Objective – Mục đích hướng đến
J – Japan Technology – Công nghệ Nhật Bản
I – International – Chất lượng quốc tế

 

Sứ mệnh YOJI NATURE:
YOJI NATURE ra đời đạt dấu mốc đột phá trong ngành mỹ phẩm Việt Nam. Một thương hiệu dẫn đầu xu thế về mỹ phẩm sạch, mỹ phẩm thiên nhiên. Với sự dày công nghiên cứu của đội ngũ chuyên gia mỹ phẩm hàng đầu Hàn Quốc kết hợp với nhà máy công nghệ cao YOJI NATURE một lần nữa khẳng định được vị thế trên thị trường và khẳng định được tầm nhìn của nữ thủ lĩnh tài ba.

Với 18 dòng sản phẩm làm đẹp, YOJI cung cấp ra thị trường toàn bộ những sản phẩm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của phụ nữ: Kem dưỡng da ngày/ đêm, kem chống nắng, tinh chất dưỡng da cao cấp…Tất cả sản phẩm đều được chiết xuất từ thiên nhiên, an toàn, lành tính đối với làn da nhạy cảm nhất.

Sự nghiên cứu đặc thù dành riêng cho làn da phụ nữ Á Đông, sự chắt chiu kết hợp tinh tuý làm đẹp của hai quốc gia đi đầu trong ngành mỹ phẩm: Hàn Quốc và Nhật Bản. YOJI NATURE hứa hẹn sẽ là một thương hiệu làm đẹp đột phá tại thị trường Việt Nam.

Vission: “Toả sáng cùng bạn” là phương châm của YOJI NATURE, chúng tôi muốn đồng hành cùng bạn không chỉ với sắc đẹp mà còn với trí tuệ.

Đường lối, chiến lược rõ ràng cùng sự hỗ trợ của các cố vấn cấp cao của hãng YOJI NATURE hướng đến xây dựng một hệ thống toàn diện, tạo ra môi trường kinh doanh bền vững.

Trong tương lai YOJI NATURE được định hướng trở thành doanh nghiệp tư vấn giải pháp trẻ hóa và làm đẹp làn da đứng đầu Việt Nam và trong khu vực.

www.yojinature.com.vn

 

Bài viết liên quan

zalo